Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

Ung thư phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới bởi ung thư phổi thường diễn biến chậm và người bệnh phát hiện ra muộn, dẫn tới di căn. Chống lại căn bệnh ung thư là một cuộc chiến, mặc dù Tây y có thể bó tay nhưng không hẳn khi đó đã hết thuốc chữa. Y học phương Đông có nhiều bài thuốc nam chữa ung thư phổi có hiệu quả cao và được nhiều bệnh nhân sử dụng.

Thuốc nam điều trị ung thư phổi

Thuốc nam điều trị ung thư phổi

Ung thư phổi là gì?

Theo các chuyên gia, ung thư phổi xảy ra khi có sự phát triển bất thường không kiểm soát của các loại tế bào biểu mô phế quản tạo thành các khối u ở phổi và có thể lây lan sang các cơ quan lân cận khác làm rối loạn chức năng của các cơ quan mà tế bào ung thư xâm lấn. Các tế bào nảy nở sinh sôi sẽ tạo thành khối u gây chèn ép tới các cơ quan, đồng thời tế bào ung thư đi theo mạch máu tới các bộ phận khác trong cơ thể và trở thành di căn. Nó có thể gây biến chứng và di căn tới não, thần kinh, xương, lớp dưới da… Hệ quả làm cơ thể của người bệnh sớm kiệt quệ, không còn sức lực, các cơ quan trong cơ thể suy giảm chức năng và dẫn tới tử vong là điều không thể tránh khỏi.

Dấu hiệu và triệu chứng

Dấu hiệu ung thư phổi đầu tiên của người bệnh đó là sẽ thấy ho dai dẳng, không dứt gây cảm giác khó thở, ho ra máu – triệu chứng báo động quan trọng hoặc có vệt máu trong đờm và nước bọt. Bên cạnh đó, còn có triệu chứng khan tiếng do khối u bướu xâm lấn làm liệt dây thanh âm. Giảm cân kết hợp với các triệu chứng mệt mỏi và chán ăn, đau ngực dai dẳng, mơ hồ không rõ vị trí gây khó chịu cho người bệnh…

Dấu hiệu nhận biết ung thư phổi

Dấu hiệu nhận biết ung thư phổi

Khi ung thư phổi di căn ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong cơ thể, người bệnh sẽ cảm thấy đau xương, cơn đau lan tỏa đến khắp nơi. Một số bệnh nhân có thể bị tràn dịch màng phổi, di căn tới gan và tuyến thượng thận, thần kinh, nội tiết và các cơ quan khác trong cơ thể.

Điều trị ung thư phổi bằng thuốc nam

Quá trình điều trị ung thư phổi không hề dễ dàng, bệnh nhân cần có ý thức cao trong việc phối hợp với bác sĩ trong việc tuân thủ phác đồ điều trị. Ngoài phác đồ điều trị tốt, tuân thủ mọi thứ thì dụng đúng thầy đúng thuốc điều trị ung thư phổi là để đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị. Bên cạnh thuốc Tây y, thuốc nam chữa ung thư phổi giúp bồi bổ thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, điều trị chống ung thư nhằm tránh các tác dụng phụ không đáng có. 

Đặc biệt là các bài thuốc từ cây xạ đen, cây bán chi liên và cây bạch hoa xà thiệt hảo. Cây xạ đen là loài thuốc nam quý hiếm được lưu truyền trong dồng bào người Mường ở Hòa Bình từ xa xưa và nó được mệnh danh là cây ung thư, mở ra niềm hy vọng cho bệnh nhân ung thư. Nếu người bệnh chịu khó dùng liên tục sắc liều thuốc như trên theo tỷ lệ bốc thuốc lên đơn của lương y, uống trong 2 tháng, bệnh có thể thuyên giảm, có thể bắt đầu từ việc ăn được ngủ được, thể lực tốt hơn. Sau đó, khi đi thăm khám, khối u có thể giảm hơn chút so với thời điểm chưa dùng thuốc nam. Ngoài ra, nước rau má đặc nấu với đậu phụ cũng có thể phòng bệnh viêm phổi bởi nó có tính phóng xạ.

Cây xạ đen chữa ung thư phổi

Cây xạ đen chữa ung thư phổi

Đông y có nhiều thuốc nam cứu đời cứu người nếu được kê thuốc và sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả, giúp cho người mắc ung thư phổi có thể kéo dài thời gian sống của mình thêm vài năm. Theo http://www.lung-cancer-info-guide.com/, hãy lắng nghe cơ thể của bạn để có được sức khỏe tốt nhất, hãy thăm khám sớm để có pháp đồ điều trị cũng như dùng thuốc chữa hiệu quả.